ขั้นตอนเปิดบัญชีกสิกรผ่าน Kbank บัญชีเงินฝากกสิกรง่ายๆ ภายใน 30 นาที

เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร รู้ยัง “เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์” ได้แล้ว ไม่ต้องไปธนาคารให้เสียเวลา!

ปกติแล้วการเปิดบัญชีมักจะต้องเดินทางไปธนาคารด้วยตนเอง อย่างถ้าจะเปิดบัญชีกสิกรจองคิวไว้ นั่งรอเรียก แต่ปัจจุบันไม่ต้องไปถึงธนาคารก็เปิดบัญชีได้ เพียงเลือกเปิดบัญชีกสิกรผ่านออนไลน์ “Kbank” (เคแบงก์กสิกรไทย) ไม่จำเป็นต้องไปธนาคารให้เสียเวลา แถมในยุคที่การแพร่ระบาดของโควิด – 19 รุนแรงกว่าเก่ายิ่งช่วยลดความเสี่ยงพบเจอผู้คนได้มาก 

เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2565

บัญชีเงินฝากกสิกรเราสามารถเลือกได้ว่าจะฝากเงินประเภทบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ เปิดบัญชีกระแสรายวันกสิกร หรือประเภทบัญชีเงินฝากประจํา แต่ในกรณีที่เลือกเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์จะเลือกประเภทบัญชี K – eSaving หรือเงินฝากออมทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์ ถามว่าเปิดบัญชีกสิกรกี่บาท ตอบเลยว่าไม่มีขั้นต่ำ จะเปิดกี่บาทได้หมด แต่ 1 แสนบาทแรก รับดอกเบี้ยสูงสุดไปเลย 1.5% แม้ไม่เคยใช้แอพ kasikorn online มาก่อนก็ไม่ต้องกังวลเพราะสามารถเปิดบัญชีกสิกรได้ 2 กรณี

  • ยืนยันตัวตนผ่าน NDID หรือแอพธนาคารอื่นที่ใช้งานอยู่
  • ยืนยันตัวตนพร้อมบัตรประชาชนได้ที่ บิ๊กซี ไปรษณีย์ไทย หรือเปิดบัญชีกสิกรที่เซเว่นได้หมด

วิธีเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรก เปิดบัญชีกสิกรไม่ใช้บัตร (ลูกค้าใหม่)

  • ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น K PLUS มาติดตั้งไว้บนมือถือ จากนั้นเข้าใช้งานแล้วกดเปิดบัญชีใหม่ 
  • อ่านเงื่อนไขการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรใหม่ให้ละเอียด แล้วเลือกว่าจะทำบัตรเดบิตหรือไม่ (กรณีไม่ใช้บัตรก็ข้ามไป)
  • กรอกข้อมูลตามบัตรประชาชน กดไปต่อ แล้วเลือกยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน
  • ยืนยันตัวตนกรณีผ่าน NDID ก็เข้าแอพแล้วแอพจะเปิดหน้า K PLUS ให้ กรณีไปยืนยันที่ตู้ K Check ID ก็ทำได้เลยโดยสอดบัตรประชาชนที่ตู้อ่าน 
  • แสกนใบหน้ายืนยันในแอพ ตั้งรหัสผ่านใช้งาน เพียงเท่านี้ก็เปิดบัญชีกสิกรผ่านออนไลน์ได้แล้ว

ส่วนใครเป็นลูกค้าเดิม เคยใช้แอพ kasikorn online ไม่ต้องยืนยันตัวตน ไม่ต้องไปธนาคาร ให้เข้าแอพแล้วกดบริการอื่น จากนั้นเลือกเปิดบัญชี อ่านข้อตกลงที่ปรากฎให้ละเอียด จากนั้นกรอกข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วน จากนั้นกดเข้าสู่หน้าสรุปข้อมูล เป็นอันเสร็จเช่นกัน สะดวก รวดเร็วและง่ายมาก

อย่างไรก็ดี ใครที่สนใจเปิดบัญชีกสิกร blackpink เมื่อคุณเลือกเปิดบัญชีกสิกรผ่านออนไลน์ที่แอพเสร็จแล้ว ช่วงที่เลือกว่าจะทำบัตรเดบิตได้ไหมก็เลือกไปว่าทำ เลือกประเภทบัตร blackpink ก็เพียงพอแล้ว ช่วยให้คุณได้บัญชีธนาคารมาเก็บสะสมเงินตามต้องการ ไต้องไปรอคิว ไม่ต้องเสียเวลา ลดความเสี่ยงรับโควิด – 19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักทุกภูมิภาคไปอีก จะลูกค้าใหม่หรือลูกค้าเก่าทำได้ไม่ต้องกังวล เปิดบัญชีง่ายขนาดนี้ว่าแล้วก็ขอตัวไปเปิดบัญชีกับธนาคารกิกรหน่อยดีกว่า