บัตร kbank

ทำบัตร kbank ประเภทต่างๆมากมาย ลุ้นรับสิทธิพิเศษเหนือขั้นทุกการช้อปปิ้ง
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
สมัครทันที

บัตร Kbank

ในปี 2021 นั้นเรากำลังเข้าสู่ยุคทองของโลกดิจิตัล ดังนั้นการใช้จ่ายสินค้าต่างๆ จึงไม่จำเป็นต้องใช้เงินสดเสมอไป เราเพียงใช้แค่บัตรใบเล็กๆ ใบเดียวก็สามารถที่จะใช้จ่ายเงินได้ทั่วโลก ไม่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนเงินตราให้เสียเวลานั่นคือ บัตรเครดิตและบัตรเดบิต ทำบัตรatm ซึ่งบัตรเหล่านี้จะทำท่านมีชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนขอแนะนำบัตร Kbank แต่บัตร Kbank ที่เรากำลังจะพูดนั้นคืออะไร? บัตร Kbank มีวิธีสมัครอย่างไร? ดังนั้นพวกเรามาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันเลย!

บัตร Kbank คืออะไร?

บัตร Kbank คือกลุ่มบัตรสำหรับดำเนินการเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงิน ซึ่งบัตร Kbank นั้นจะมีหล ายรูปแบบเช่น บัตรเครดิต Kbank บัตร Kbank ATM บัตรเดบิต Kbank บัตรทั้งหมดนี้อยู่ในการดูแลของทางธนาคารกสิกรไทย ซึ่งแต่ละบัตรก็จะมีค่าธรรมเนียมบัตรกสิกรแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้แต่ละบัตร Kbank นั้น บางบัตรสามารถทำบัตรกสิกรประเภทบัตรผ่อนสินค้ากสิกร หรือสมัครซื้อของออนไลน์กสิกรตามแต่เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ของบัตร Kbank ที่มีมาให้ท่าน ดังนั้นนี่คือหนึ่งในเครื่องมือเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกท่าน

วิธีสมัครบัตร Kbank

วิธีการสมัครบัตร Kbank นั้นสามารถสมัครได้ 2 รูปแบบได้แก่บัตร Kbank-Credit และบัตร Kbank-Debit โดยผู้เขียนได้สรุปขั้นตอนต่างๆ ของการสมัครบัตร Kbank มาให้แล้วดังนี้ 

  • เตรียมเอกสารดังต่อไปนี้ : บัตรประจำตัวประชาชน / เงินสำหรับเปิดบัญชีขั้นต่ำ 500 บาท *กรณีที่เปิดบัตรเดรบิตใช้เอกสารเพียงเท่านั้น
  • ถ้าต้องการสมัตรบัตร Kbank-Credit ให้เราเตรียมหลักฐานการเข้า-ออกของยอดเงินในบัญชี หรือหนังสือรับรองเงินเดือนด้วย เพราะนี้จะเป็นสิ่งสำคัญในการตัดสินใจว่าบัตร Kbank นั้นจะได้รับการอนุมัติหรือไม่? และจะได้รับวงเงินเท่าไหร่?
  • จากนั้นเข้าไปที่ธนาคารกสิกรไทย ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอสมัครบัตร Kbank ที่ท่านต้องการ
  • ในกรณีที่สมัครบัตรเดบิตขั้นตอนทั้งหมดจะเสร็จสิ้นเพียงเท่านั้น
  • แต่ถ้าหากสมัครบัตรเครดิต ทางเจ้าหน้าที่จะขอพิจารณาเงินเดือนของท่านว่าสามารถรับวงเงินได้เท่าไหร่? และต้องรอระยะเวลาอนุมัติในระยะเวลา 24-48 ชม.
  • เมื่อได้รับการอนุมัติวงเงิน จำนวนเงินที่ทางธนาคารให้มานั้นจะถูกโอนเข้าสู่บัญชีของท่านทันที

ประโยชน์ของบัตร Kbank

บัตร Kbank นั้นเปรียบเสมือนเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ของท่าน นั่นเท่ากับว่าเพียงแค่ถือบัตร Kbank เราก็ไม่จำเป็นต้องพกเงินสดให้เสี่ยงกับอาชญากรรมหรือเงินหาย นอกจากนี้บัตร Kbank ยังสามารถลดความเสี่ยงของช่วงที่แบงค์ธนบัตรปลอมระบาดอีกด้วย แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะว่าในแต่ละบัตร Kbank นั้นจะมีสิทธิประโยชน์มาให้ท่านด้วยเช่น ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ สิทธิขั้นรถไฟฟ้า สิทธิ์ส่วนลดสินค้า และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาบัตรที่มอบความสะดวกสบายให้กับท่านอยู่ขอแนะนำเลยว่า บัตร Kbank ตอบโจทย์ท่านแน่นอน! 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรกดเงินสด a money
บัตรกดเงินสด a money กดเงินสดได้สะดวก อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
กำหนดรายได้: 7000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-6 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 17-25 ต่อปี
อายุ: 20-60 ปี
อ่านรายละเอียด
บัตร ktc proud
ทำบัตร ktc proud กับ ktc รับวงเงินสูงถึง 1 แสนบาท พิเศษเฉพาะปี 2564 เท่านั้น
กำหนดรายได้: 15000 บาท/เดือน
ระยะเวลายืมเงิน: 3-12 เดือน
อัตราต่อปี: ร้อยละ 16-28 ต่อปี
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
อ่านรายละเอียด